a. Đặc điểm, tình hình:

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 896 Đường Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa- Thành phố Hà Nội

Điện thoại: Văn phòng 024.38334.716

- Quá trình thành lập và phát triển:

Phường Láng Thượng nằm ở phía Tây Bắc quận Đống Đa có diện tích 1,3km2, địa bàn phường tiếp giáp với phường Láng Hạ (quận Đống Đa), phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình), phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy). Toàn phường có 67 tổ dân phố, trong 15 khu dân cư, 20 chi bộ Đảng. Trên địa bàn Phường có trên 50 trụ sở cơ quan lớn, 05 trường đại học, Học viện và 05 Bệnh viện lớn.

Phường Láng Thượng được thành lập năm 1979, trải qua nhiều chặng đường phấn đấu đi lên đến nay phường Láng Thượng đã là một tập thể vững mạnh với bề dày thành tích về những đóng góp vì sự nghiệp chung.

Số cán bộ, công chức, nhân viên là 21 người, trong đó số lượng cán bộ là 9, Công chức 11, nhân viên hợp đồng 01. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Trình độ đại học và đại học trở lên: 18, trình độ trung cấp : 03

Hệ thống chính trị của phường  không ngừng được kiện toàn, củng cố và hoạt động chất lượng gồm: Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, Hội cựu chiến binh, hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hội người cao tuổi, hội chữ thập đỏ, Hội cựu thanh niên xung phong, hội khuyến học… Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và cán bộ nhân dân trong phường luôn đoàn kết, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Trong những năm kháng chiến chống pháp, nhân dân phường Láng Thượng có truyền thống yêu nước nồng nàn và đã đóng góp nhiều thành tích đặc biệt xuất sắc nên đã được Chủ tịch nước Trần Đức Lương ký quyết định số 522/2003/QĐ-CTN phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. Trong thời kỳ đổi mới, phường Láng Thượng tặng cờ thi đua Chính phủ, huân chương lao động hạng 3 và Huân chương lao động hạng 2. Đây là những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước tặng cho cán bộ và nhân dân phường Láng Thượng.

b. Thông tin lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Công an, Trạm y tế phường:

Đảng ủy:

1.Ông Đàm Thế Anh