ĐẢNH VÀ ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI ĐẢNH VÀ ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

PHƯỜNG LÁNG THƯỢNG TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG KHẮC PHỤC SAU BÃO YAGY
Ngày đăng 19/09/2024 | 17:00  | Lượt xem: 34

Bão số 3 (Yagi) và hoàn lưu của bão đã gây ra thiệt hại rất lớn về tài sản trên địa bàn Hà Nội, làm hư hỏng cơ sở hạ tầng, đổ gãy hàng vạn cây xanh, gây ngập lụt, ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống dân sinh, nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

Việc dọn dẹp vệ sinh môi trường là nhu cầu cấp thiết nhằm sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, giữ gìn môi trường sống trong lành.

Thực hiện Lời kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các tổ chức thành viên, các hộ gia đình và nhân dân cùng tham gia dọn dẹp, bảo đảm vệ sinh môi trường, thu dọn cây gãy, đổ; khơi thông cống, rãnh, kênh mương; thu gom rác thải, phun khử trùng phòng, chống dịch bệnh. Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ phường phối hợp triển khai các hoạt động vệ sinh môi trường; tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham gia tổng vệ sinh môi trường tại cơ quan, đơn vị, trường học, các địa bàn dân cư trong hai ngày 14, 15/9/2024.