ĐẢNG ỦY ĐẢNG ỦY

QUẬN ĐỐNG ĐA TRAO TẶNG HUY HIỆU 75 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 7/11/2020 CHO ĐẢNG VIÊN TẠI NHÀ RIÊNG THUỘC ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LÁNG THƯỢNG
Ngày đăng 02/11/2020 | 11:15  | Lượt xem: 2189

????????????????????????????????????

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm cách mạng tháng Mười Nga thành công (7/11/1917 – 7/11/2020), sáng 2/11, đồng chí Đặng Việt Quân, Phó Bí thư Quận ủy , Chủ tịch UBND Quận đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà riêng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Láng Thượng.

Đồng chí Ngô Thị Thu Dung (tức Ngô Thị Đức; sinh ngày 15/01/1929; quê quán tại Xã Đình Bảng, Huyện Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh và hiện đang ở Khu tập thể Phụ nữ Trung ương, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội). Hiện đồng chí đang sinh hoạt tại chi bộ 9 Đảng bộ phường Láng Thượng. Đồng chí Ngô Thị Thu Dung chính thức được kết nạp Đảng ngày 15/3/1947, đồng chí đã kinh qua nhiều vị trí công tác như: Cán bộ Tỉnh Hội phụ nữ tỉnh Phú Thọ; Cán bộ, chuyên viên Ban tuyên huấn Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Chuyên viên ban Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Thị Thu Dung, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Đống Đa, đồng chí Đặng Việt Quân nhấn mạnh: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao nhân kỷ niệm 103 năm cách mạng Tháng Mười Nga thành công, không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí mà còn là niềm vui chung và niềm tự hào của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ Quận Đống Đa. Chúc đồng chí Ngô Thị Thu Dung trường thọ, gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công và mong muốn, đồng chí Ngô Thị Thu Dung tiếp tục có những ý kiến đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ phường Láng Thượng cũng như Quận Đống Đa; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Ngô Thị Thu Dung cảm ơn Phó Bí thư Quận ủy, CHủ tịch UBND Quận Đặng Việt Quân và Các lãnh đạo Quận ủy Quận Đống Đa và Đảng ủy Phường Láng Thượng đã đến thăm và trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự cho bản thân và gia đình. Đồng chí xin hứa còn tỉnh táo lúc nào, không bao giờ làm những việc trái với đạo đức, làm ảnh hưởng uy tín của tổ chức Đảng, của người đảng viên./.

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY