CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA PHƯỜNG CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA PHƯỜNG

PHƯỜNG LÁNG THƯỢNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT LỄ HỘI CHÙA LÁNG NĂM 2024
Ngày đăng 14/06/2024 | 14:25  | Lượt xem: 87

Sáng ngày 13/6/2024, UBND phường Láng Thượng - Ban tổ chức lễ hội truyền thống Chùa Láng, năm 2024.

Tới dự hội nghị, có Ông Hoàng Quang Khải - Bí thư Đảng uỷ, bà Phạm Thị Hồng Hải - PBT - Chủ tịch UBND phường, ông Lê Ngọc Tú - phó bí thư TT Đảng uỷ, bà Nguyễn Thị Thu Hà - BTV - Chủ tịch UBMTTQ, các ông bà lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ, trưởng các đoàn thể,  thành viên BTC lễ hội, Ban quản lý di tích, thành viên tiểu ban phục vụ lễ hội, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại hội nghị, ông Trần Quang Huy - Phó ban quản lý di tích phường Láng Thượng đã thông qua báo cáo tổng kết lễ hội.

Các thành viên Ban tổ chức, tiểu ban phục vụ có các ý kiến đóng góp, cùng rút kinh nghiệm một số công tác để Lễ hội năm sau khắc phục làm tốt hơn nữa.

Tại Hội nghị, UBND phường cũng đã ghi nhận, khen tặng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác tổ chức Lễ hội truyền thống Chùa Láng năm 2024.